Sứ mệnh và Tầm nhìn

Biolife kiên định với phương châm "Vì sức khoẻ người việt" trong nghiên cứu, phát triển sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, mang đến các sản phẩm dựa trên thành tựu nghiên cứu khoa học giúp hỗ trợ cơ thể khỏe mạnh và an toàn từ giải pháp sinh học. Biolife hướng tới vị trí hàng đầu trên thị trường Việt Nam trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ sinh học trong chăm sóc sức khỏe cộng đồng, kiến tạo cuộc sống khỏe mạnh và hạnh phúc.

Giá trị cốt lõi

Kinh doanh bằng sự tử tế: đặt sự tận tâm, nhiệt huyết và trách nhiệm cao trong công việc, luôn tuân thủ nghiêm các quy định hiện hành, mọi suy nghĩ, hành động đều hướng tới lợi ích của khách hàng, nhân sự, đối tác và xã hội. Thực hiện đúng những gì đã cam kết với khách hàng về chất lượng dịch vụ và sản phẩm. Không ngừng học hỏi và trau dồi để trở thành chuyên gia trong chính lĩnh vực của mình, đáp ứng kịp thời và phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm nhất.

Phát triển ổn định và bền vững: không ngừng học hỏi và nâng cao trình độ chuyên môn, liên tục đổi mới và sáng tạo để tìm kiếm các giải pháp tối ưu đáp ứng nhu cầu khách hàng, phục vụ chuyên nghiệp và chu đáo nhất, lắng nghe và làm hài lòng mọi khách hàng. Đẩy mạnh đầu tư phát triển đội ngũ hệ thống nhân sự - nền tảng của sự phát triển doanh nghiệp, tích cực đào tạo đồng thời khuyến khích sự chủ động, linh hoạt, đặt ra các mục tiêu ngày càng cao để vươn tới thành công.

Xây dựng và đóng góp xã hội: đóng góp các giá trị tích cực cho xã hội, dựng xây sự văn minh và thịnh vượng, hướng tới xã hội khỏe mạnh và ngày một phát triển lớn mạnh. Với vai trò một doanh nghiệp chuyên nghiên cứu, phát triển công nghệ sinh học nhằm mục đích mang đến các sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và an toàn, tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, mức đãi ngộ hấp dẫn và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội thông qua các chương trình thiện nguyện,...

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Với tầm nhìn dài hạn trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững, Biolife đặc biệt chú trọng xây dựng và phát triển đội ngũ hệ thống nhân sự. Công ty đưa ra nhiều chính sách, chế độ hấp dẫn, nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuẩn mực và chuyên nghiệp để tạo điều kiện tốt nhất cho mỗi cá nhân phát huy năng lực của mình. Mỗi cá nhân được đặt tại vị trí phù hợp nhất để thể hiện thế mạnh của bản thân, thử sức với các nhiệm vụ thử thách nhưng bản lĩnh đối mặt bởi luôn có đội nhóm sát cánh cùng vượt qua. Công việc được phân chia rõ ràng và công bằng, đặt ra mục tiêu cụ thể, xây dựng kế hoạch và triển khai, Qua đó xét chế độ chính sách một cách công bằng và thỏa đáng với công sức của mỗi người, tạo động lực cho nhân sự cống hiến hết mình theo đuổi sự nghiệp.

Bên cạnh đó, công ty khuyến khích sự chủ động và tự tin chia sẻ ý kiến, quan điểm sáng tạo để xây dựng tập thể, công ty. Sự khác biệt của mỗi cá nhân được tôn trọng và mọi ý kiến đều được cổ vũ chia sẻ, lắng nghe và ghi nhận của tập thể. Để đạt được hiệu suất, hiệu quả cao, mối quan hệ nội bộ công ty được xây dựng trên tinh thần gắn kết, thân thiện và cởi mở. Tất cả mọi người thoải mái chia sẻ kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống, sẵn sàng giúp đỡ nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, gặt hái thành công. Công ty hỗ trợ tối đa cho sự phát triển nhân sự, thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo toàn diện và chuyên sâu để nâng cao kiến thức và kỹ năng cho nhân sự. Hàng năm, tập thể Biolife cùng nhau tận hưởng các chuyến du lịch nghỉ mát, bữa tiệc tri ân,... là những khoảnh khắc giúp đội ngũ thêm gắn kết và thấu hiểu nhau hơn, tái nạp năng lượng để tiếp tục cùng nhau hướng tới các thành công mới.

Công ty tin rằng mỗi nhân sự đều coi Biolife như ngôi nhà thứ hai để nỗ lực dựng xây và gắn bó lâu dài thực hiện sứ mệnh vì cộng đồng.